IN GIFT VOUCHER GIÁ RẺ MÀ VẪN CHẤT LƯỢNG

IN GIFT VOUCHER GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

In Gift voucher là gì?

In Gift voucher, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng… là một dạng phiếu – giá trị tương ứng với một số tiền nhất định như 100.000đ, 500.000đ… hay được tính theo phần trăm như giảm giá 20%, 50% … trên tổng hóa đơn. Những voucher được dùng trong các dịp đặc biệt như khai trương, kỉ niệm thành lập, ngày lễ tết…. nhằm tăng doanh thu và tri ân những khách hàng thân thiết.


In gift voucher

Bạn đã từng hay chưa từng làm voucher cũng hãy tham khảo những chia sẻ về in gift voucher giá rẻ chất lượng của chúng tôi nhé.

Voucher là một cách để doanh nghiệp:

  • Gởi lời tri ân đến khách hàng
  • Để thu hút thêm nhiều khách hàng mới
  • Để tạo thêm uy tín về thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng
  • Thể hiện bạn là một doanh nghiệp lớn mạnh.

Voucher hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm cách thức quảng cáo thương hiệu và thu hút khách hàng. Nhờ voucher đánh trúng vào thị hiếu mua hàng giảm giá của người Việt ta.

Tại sao in gift voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Trong bài viết này sẽ chỉ bạn tiết kiệm nhiều chi phí, bằng cách chọn những mẫu voucher tiết kiệm hơn. Cùng một nội dung nhưng bạn có thể chọn định lượng giấy thấp hơn, kích thước nhỏ lại, chọn những kích thước voucher chuẩn để tiết kiệm chi phí hơn. Vậy là chúng ta đã có voucher giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Cách in gift voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng

In gift voucher bằng kích thước card.

Để tiết kiệm chi phí, voucher cũng có thể in với kích thước card visit. Như vậy chỉ cần vài trăm bạn đã có được vài ngàn cái voucher, dùng thoải mái cho cả mùa khuyến mãi.

Lưu ý: để giảm chi phí bạn không nên chọn những loại card visit dập nổi, dập chìm, ép kim,… để làm voucher nhé, giá của chúng không hề rẻ đâu nhé.

In Gift voucher

Khi in voucher card visit, bạn nên chọn loại giấy in có định lượng lớn khoảng 300gsm để voucher trông không quá thường.

Và thêm nữa, nếu muốn voucher của bạn trong bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại Trần Gia, để những mẫu voucher của bạn trông bắt mắt hơn.

Voucher nếu được làm một cách cẩn thận, không chỉ những doanh nghiệp nhỏ mà cả những doanh nghiệp cao cấp cũng có thể sử dụng.

Nhược điểm của nó là quá nhỏ, không thể ghi quá nhiều thông tin, nên quá trình thiết kế, cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu thông tin quá nhiều.

In voucher dạng thẻ kẹp

Nếu bạn cần một voucher có kích thước lớn hơn voucher card visit. Bạn có thể in voucher 150×60 mm nó sẽ dài hơn card visit nhưng chiều rộng lại nhỏ hơn. Như vậy voucher sẽ trong lớn hơn, nhưng giá cả sẽ không chệnh lệch nhiều so với card visit. Để tiết kiệm thêm nhiều chi phí hơn, bạn có thể chọn:

  • Loại giấy có định lượng nhỏ hơn.
  • Chọn giấy fort thay vì giấy mỹ thuật
  • In voucher trơn, không ép kim, dập nổi, dập chìm…
In Gift voucher

In voucher gần giống tờ rơi.

Nếu doanh nghiệp của bạn, không dành quá nhiều kinh phí cho việc làm voucher. Hai dạng voucher ở trên đã rẻ, nhưng vẫn không đủ kinh phí hay do kích thước quá nhỏ, không thể ghi nhiều thông tin khuyến mãi. Bạn có thể chọn voucher dạng tờ rơi, in trên giấy couche 150gsm, sẽ giảm đáng kể chi phí.

Tuy không được cao cấp lắm, nhưng vẫn có thể dùng được và phát huy tốt tác dụng của nó. Để tăng giá trị của voucher, bạn có thể đóng mộc trên voucher để tăng uy tín cho voucher. Tôi vẫn hay thấy những loại voucher như thế này được phân phát rộng rãi tại các cổng trường đại học, tại các khu vực đông đảo khác. Nó có khả năng tạo ra một lượng khách hàng đa dạng cho dòng sản phẩm của bạn.

Dạng voucher này cực rẻ, nên bạn có thể tiến hành phát hàng loạt mà không cần quá lo về chi phí phải bỏ ra. Nếu không cần sự cao cấp và khách hàng của bạn không phải là những người khó tính, thì đây là một sự lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí in voucher.

Lưu ý: nếu bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực làm đẹp như nails, spa, thời trang… lĩnh vực cao cấp như nhà hàng, khách sạn… Thì không nên làm voucher loại này. Nếu vẫn muốn làm voucher giá rẻ thì nên chọn loại voucher card visit thì sẽ thích hợp hơn.

In Gift voucher

Bạn cần in voucher giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo design voucher của bạn sẽ là độc nhất với chi phí thấp nhất.

Nếu in voucher số lượng lớn, chúng tôi đã có in offset giá rẻ. Nếu in với số lượng ít, bao nhiêu cũng in được vì chúng tôi có những máy in kỹ thuật số mới nhất hiện nay.

Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn.

Hãy liên với chúng tôi nhé.

 

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: