IN TEM NHÃN DECAL GIÁ RẺ

IN TEM NHÃN DECAL GIÁ RẺ

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng. Không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn, mà tem nhãn còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được. Sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác.

In nhãn decal là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng 😘

🔱🔱 Thiết kế tem nhãn càng đẹp, bắt mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

In Trần Gia có đầy đủ các yếu tố để in tem nhãn.

DECAL GIAY - 0001 - IN TRAN GIA

In Kỹ Thuật Số trên decal giấy

DECAL NHUA SUA - 0001 - IN TRAN GIA

In Kỹ Thuật Số trên decal nhựa trắng sữa

 

DECAL BAC - 0001 - IN TRAN GIA

In Kỹ Thuật Số trên decal nhựa trắng sữa

 

✔️ Hệ thống máy in hiện đại tự động hoàn toàn giúp giảm chi phí về mặt nhân lực, hạn chế được tối đa các sai sót và đẩy nhanh được tiến độ in ấn.

✔️ Sản xuất trực tiếp, không trải qua trung gian

✔️ Áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến nhất: Đảm bảo đưa ra một sản phẩm sở hữu được màu chất lượng cao, sắc nét không bị nhoè hay bị lem.

✔️ Có nguồn cung cấp về nguyên liệu ổn định và lâu dài giúp giảm đi giá thành của sản phẩm.

✔️ Có những nhân viên thiết kế giỏi, chuyên nghiệp có thể tự thiết kế nhiều mẫu tem theo như yêu cầu của khách hàng mà không cần phải đi thuê ngoài.

✔️ Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về in tem giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Chất liệu in tem nhãn phù hợp đối với mỗi sản phẩm của bạn.

Ngoài dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ chúng tôi còn nhận in bao bì sản phẩm. In hộp giấy, in túi giấy, in mác treo quần áo, in thẻ nhựa… Cho sản phẩm để đáp ứng đa dạng những yêu cầu của khách hàng. Khi hoàn thiện sản phẩm cũng như giúp việc tiêu thụ sản phẩm được tốt hơn.

Để có giá chính xác và nhanh chóng khách hàng vui lòng cung cấp

+ Kích thước:

+ Số lượng cần in:

Gửi File in vào mail để nhận báo giá nhanh nhất.

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: