In nhãn dán giá rẻ

Địa chỉ in nhãn dán sản phẩm giá rẻ chất lượng uy tín. Đơn vị in nhãn dán giá rẻ tphcm với nhiều chất liệu đa dạng. Decal giấy, deal nhựa trong, nhựa đục…

Quy cách in ấn đa dạng đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Nhãn dán sản phẩm hay còn gọi là decal, tem nhãn sản phẩm.

Cũng có thể nói, do nhu cầu in nhãn dán sản phẩm mà người ta phát minh ra loại nhãn tự dính. Khi nhãn dán ra đời đã thay đổi rất lớn nền sản xuất thế giới. Thay vì chúng ta phải in thông tin thương hiệu trực tiếp lên sản phẩm. Giá thành đắt hơn rất nhiều, đòi hỏi kỹ thuật công nghệ tiên tiến hơn. Chúng ta đơn giản chỉ cần đặt in nhãn dán sản phẩm. Sau khi thành phẩm đóng gói, bao bì sản phẩm. Chỉ việc dán nhãn lên thôi, thế là xong.

In tem dán giá rẻ - MAU TEM 0009 - IN TRAN GIA

In nhãn decal dán sản phẩm giá rẻ tại tphcm.

Hiện tại nhãn dán sản phẩm được cung cấp bởi công ty In Trần Gia có 4 loại chủ yếu. Mỗi loại thích hợp với một đối tượng khách hàng, đối tượng sản phẩm khác nhau.

In nhãn decal giấy. 

MAU TEM 0010 - TRONG TRẦN GIA

In nhãn dán sản phẩm bằng decal giấy chỉ thích hợp cho các sản phẩm. Không bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp. Không dễ bị dính nước. Thời gian sử dụng ngắn. Tất nhiên không phải là hàng xuất khẩu cao cấp.

Ưu điểm lớn nhất của nhãn giấy là giá cực rẻ. Vì giá rẻ nên rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn loại nhãn dán giấy này.

Để tăng độ bền của nhãn dán bằng giấy. Bạn có thể gia công thêm cán màng mờ/ màng bóng lên decal.

Decal giấy được chia thành 2 loại: decal trắng và decal kraft. Decal kraft còn được gọi là decal da bò. Một loại decal đang rất được yêu thích hiện nay.

DECAL GIAY KRAFT - 0002 - IN TRAN GIA

In nhãn dán sản phẩm bằng decal nhựa đục.

In tem dán giá rẻ - DECAL-NHUA-SUA-0002-IN-TRAN-GIA

Loại nhãn nhựa đục này thích hợp với mọi sản phẩm nhờ độ bền cực cao. Thích hợp cho những sản phẩm bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, điều kiện không bình thường. Sản phẩm có hạn sử dụng lớn.

Ưu điểm lớn nhất của loại decal nhựa đục là siêu bền. Tuy nhiên giá in decal nhựa đục đắt hơn decal giấy khá nhiều. Vì thế hãy cân nhắc tính cần thiết khi quyết định sử dụng.

In decal nhựa trong là nhãn dán sản phẩm

DECAL TRONG - 0002 - IN TRAN GIA

Như tên gọi của chúng, nhãn dán nhựa trong bản chất có nền trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên qua phần nền decal. Nó thích hợp với những sản phẩm cần nhìn thấy ruột bên trong. Ví dụ như hộp quà, sữa tắm, dầu gọi. Hoặc là in logo dán ly cho các quán trà sữa, cà phê…  .

Nhưng loại này có một điểm trừ là hình ảnh trên nhãn sẽ bị ảnh hưởng theo màu sắc của sản phẩm cần dán lên.

Vì sao phải in tem nhãn cho sản phẩm

Dãn dán sản phẩm dùng để cung cấp cho người dùng những thông tin như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, điều kiện bảo quản… . Những thông tin giúp người dùng có thể nhận diện sản phẩm và quyết định mua sản phẩm. Vì thế khi làm nhãn dán sản phẩm, bạn phải chú ý chất liệu in ấn và thiết kế nhãn dán sản phẩm. Thiết kế nhãn dán sản phẩm mà không tốt, không hấp dẫn thì sẽ không thu hút được người dùng.

Nếu quý khách đã có file thiết kế nhãn dán, hãy gởi cho chúng tôi để được kiểm tra file miễn phí.

Nếu chưa có thiết kế nhãn, dịch vụ thiết kế nhãn dán theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với quy trình làm việc đạt chuẩn. Dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công trọn gói. Quý khách chỉ cần tới 1 địa điểm mà hoàn thành được toàn bộ sản phẩm. Ngoài in decal chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quý công ty như: in brochure giới thiệu, in catalogue sản phẩm, in card visit, in folder, giấy tiêu đề, bao thư… hân hạnh phục vụ quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm những loại nhãn dán tại đây

=> Đến nay, decal giấy vẫn giữ được phong độ của mình trước những loại decal khác

=> Nhãn dán hộp, tem nhãn dán hộp, Tem nhãn bao bì hộp

=> Nhãn giấy kraft mang phong cách handmade

=> Nhãn nhựa chuyên dành cho ngành ăn uống, nổi bật bởi tính chống thấm nước

=> Đánh dấu sự độc quyền, riêng biệt. Hãy đến với nhãn dán tên

=> Bạn cần tem niêm phong hàng hóa, đánh dấu thời gian bảo hành?