In Decal Ép Kim

 

In decal ép kim sản phẩm cao cấp Yến Sào

In Decal ép kim sản phẩm cao cấp Yến Sào tạo sự sang trọng. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, đem lại giá trị lớn cho ấn phẩm. Được đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công thành phẩm trực tiếp từ xưởng nên kiểm soát được từ khâu đầu tiên đến khâu xuất xưởng.

Những ấn phẩm được in ép kim luôn có một độ bóng nhất định với hiệu ứng hình ảnh sắc sảo, rõ ràng. Những mẫu decal ép kim có bề mặt bắt sáng tốt, tạo vẻ đẹp hoàn thiện và sang trọng và nâng cao giá trị cho ấn phẩm. Vì vậy, nhãn decal được in ép kim có thể gây ấn tượng với khách hàng hơn những loại decal thông thường.

Ưu điểm nổi bật khi in decal ép kim

  • Tem decal ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm bằng hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác…. Những chi tiết in ép kim luôn mang đến sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của nhiều người.
  • Tem decal ép kim cho độ bền cao với ma sát và nhiệt độ. Sản phẩm sau khi ép kim không lem, độ sắc nét hình ảnh rất cao. Các dạng bề mặt nhũ bắt sáng khi phản chiếu ánh sáng.
  • In decal ép kim sẽ trông đẹp hơn, sang trọng hơn so với việc chỉ in Offset, in nhanh kỹ thuật số. Chính vì vậy khi tem nhãn của bạn ép kim lên sẽ tạo được sự chú ý hơn những ấn phẩm in ấn thông thường.
  • Đặc biệt khả năng chống nước, chống ẩm và độ bền luôn được đánh giá cao.

In decal ép kim

 

in decal ép kim

=> In decal nhựa – Tem nhãn – In Sticker

=> Sự khác biệt giữa In nhũ và Ép kim

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ SẢN PHẨM HÃY  LIÊN HỆ: